Hotline: 0976 559 030

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA

Menu 0

Hãng ZIEHL-ABEGG, Đức

ZIEHL-ABEGG SE, thành lập năm 1910 bởi Emil Ziehl, trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, là một trong những công ty sản xuất hàng đầu về công nghệ điều khiển (biền tần, động cơ) và hệ thống thông gió (quạt hướng tâm, quạt lý tâm) tại Đức.

ZIEHL-ABEGG sử dụng 2000 kỹ thuật viên trong các nhà máy ở miền Nam nước Đức. Ngoài ra ZIEHL-ABEGG có tới 3.550 nhân viên làm việc tại 27 chi nhánh và 97 văn phòng kinh doanh trên 100 quốc gia trải dài trên toàn thế giới.

Hiện tại, ZIEHL-ABEGG đã có hơn 30,000 sản phẩm được phân phối toàn cầu, đặc biệt các sản phẩm của ZIEHL-ABEGG đều đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng hoá cao cấp “Premium quality” và “Premium product”. Năm 2019, ZIEHL-ABEGG đạt mức doanh thu 633 triệu EURO, trong đó xuất khẩu chiếm tới 75%.

Khi bạn sở hữu sản phẩm của ZIEHL-ABEGG (ZA), bạn đang sở hữu một sản phẩm đẳng cấp thế giới.
 
Tất cả các sản phẩm của ZIEHL-ABEGG đều được phát triển trong một chu trình cẩn thận và có trách nhiệm rất cao, hoàn toàn được sản xuất tại Đức 100%. Sản phẩm luôn được kiểm tra theo các tiêu chuẩn cao nhất đáp ứng mọi nhu cầu hiện tại của khách hàng và thị trường, nhưng trên hết là đáp ứng được các tiêu chuẩn cao hơn trong tương lai.
 
Mỗi sản phẩm động cơ thang máy Đức ZIEHL-ABEGG đều phải trải qua kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt trước khi xuất khỏi nhà máy.

Nhà máy sản xuất của ZIEHL-ABEGG tại Kupferzell, Đức

Các khách hàng có thể thấy “Royal League” tiêu chuẩn vàng trên tất cả các sản phẩm của ZIEHL-ABEGG, nó chứng nhận cho một sản phẩm “Chất lượng cao - hiệu quả cao” và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Máy kéo thang máy ZIEHL-ABEGG với công nghệ hiện đại, hoàn hảo đem lại sự an toàn và tiện lợi cao nhất cho khách hàng. Dù lắp thang máy mới hay tân trang thang máy cũ, động cơ ZIEHL-ABEGG luôn cung cấp cho khách hàng tất cả các giải pháp cụ thể cho từng trường hợp.

Máy kéo thang máy Đức, ZIEHL-ABEGG: Năng suất - Tiết kiệm năng lượng – Không gây ồn – Giải pháp kinh tế.

Công ty TNHH Công Nghệ DOZA trân trọng giới thiệu với Quý khách hàng dòng sản phẩm động cơ thang máy ZAtop của ZIEHL-ABEGG, ZAtop là sự lựa chọn tốt nhất cho thang có phòng máy và thang không phòng máy bởi sự thiết kế nhỏ gọn và khả năng hoạt động ổn định trong nhiều môi trường khác nhau.

Các bài viết khác