Hotline: 0976 559 030

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA

Menu 0

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Công ty TNHH Công Nghệ DOZA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ trực tuyến tại dozatech.com. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…) với chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được thông tin đầy đủ, chính xác và hợp pháp của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu các trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, thư chào hàng, thư cảm ơn, thư giới thiệu về sản phẩm mới và các chương trình khuyến mại của chúng tôi.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường liên quan đến sản phẩm của chúng tôi và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Đơn vị độc lập này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án và không được cung cấp cho các bên khác.

2. Thời gian lưu trữ thông tin:
Thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian quý khách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi nhằm giúp chúng tôi phục vụ quý khách một cách tốt nhất có thể.

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA
Địa chỉ: Số 68 Phố Nguyễn Đồn, TDP Trung Hành 5, P. Đằng Lâm, Q. Hải An, Hải Phòng

4. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân: 
Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp các đường dẫn thích hợp để chỉnh sửa thông tin cá nhân của quý khách vào bất kỳ thời điểm nào.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. 
Chúng tôi khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy cập của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính công cộng, quý khách nên  đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Tham khảo các chính sách và quy định khác dưới đây:

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền tại DOZA
Chính sách bảo hành, bảo trì tại DOZA
Chính sách vận chuyển, giao nhận, cài đặt tại DOZA
Quy định về mua hàng và hình thức thanh toán tại DOZA


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA

Mã số thuế: 0201 777 928 - 03/04/2017 - Sở KH-DT TP.Hải Phòng

Địa chỉ: Số 68, Phố Nguyễn Đồn, TDP Trung Hành 5, P. Đằng Lâm, Q. Hải An, Hải Phòng

Phone/ Fax: 02256 532 460

Emaill: contact@dozatech.com

Website: wwww.dozatech.com / www.dozatech.vn

Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng, với người tiêu dùng để mang lại những sản phẩm tốt nhất, những giá trị thực và những trải nghiệm êm ái nhất từ máy kéo Đức  ZIEHL-ABEGG.

Các bài viết khác