Hotline: 0976 559 030

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA

Menu 0

Về chúng tôi - DOZATECH

Công ty TNHH Công Nghệ DOZA chính thức được thành lập vào 03.04.2017 từ những ý tưởng táo bạo của các kỹ sư tài năng Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội và Trường ĐH Thương Mại.

Cũng năm 2017, DOZA cũng hoàn tất đàm phán và thẩm định với tập đoàn ZIEHL-ABEGG – CHLB Đức. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chính thức đầu tiên của Tập Đoàn ZIEHL-ABEGG với sản phẩm máy kéo thang máy ZAtop – loại máy kéo cao cấp nhất thị trường cho tới thời điểm hiện tại.

ZIEHL-ABEGG SE, thành lập năm 1910 bởi Emil Ziehl, trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, là một trong những công ty sản xuất hàng đầu về công nghệ máy kéo thang máy và hệ thống thông gió (quạt hướng tâm, quạt ly tâm) tại Đức. ZIEHL-ABEGG sử dụng 2000 kỹ thuật viên trong các nhà máy ở miền Nam nước Đức. Ngoài ra ZIEHL-ABEGG có tới 3.550 nhân viên làm việc tại 27 chi nhánh và 97 văn phòng kinh doanh trên 100 quốc gia trải dài trên toàn thế giới.

Hình ảnh: Hội thảo Giới thiệu sản phẩm ZIEHL-ABEGG tại Grand Plaza – Hà Nội (2018)

Năm 2018, DOZA tiếp tục thành công trong việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Schneider Steuerungstechnik GmBH (CHLB Đức). Theo đó, DOZA được uỷ quyền phân phối các linh kiện thang máy LiSA10/ LiSA20 tại thị trường Việt Nam, cũng như được tiếp nhận quy trình lắp ráp tủ điện thang máy LiSA20 theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Schneider.

Schneider Steuerungstechnik GmBH, được thành lập năm 1990 bởi Mr Anton Schneider, có trụ sở chính là Maitenbeth, Bayern, Germany, là 1 trong 5 công ty tư nhân lớn nhất sản xuất hệ thống điều khiển thang máy và linh kiện thang máy tại CHLB Đức. Sản phẩm tiêu biểu và nổi tiếng của công ty là hệ thống điều khiển: LiSA10 (1991), LiSA20 (2011), LiSA21 (2018).

Hình ảnh: Tham quan và Đào tạo của DOZA tại Trụ sở của Schneider – Maitenbeth CHLB Đức.

Tại DOZA, chúng tôi tập trung toàn bộ nguồn lực xây dựng và phát triển hệ thống phân phối thiết bị thang máy “MADE IN GERMANY” với tinh thần và triết lý của chủ nghĩa hoàn hảo từ người Đức.

Trong 3 năm 2018-2020, cùng với sự đồng hành và ủng hộ của các Quý khách hàng, doanh nghiệp thang máy tại Việt Nam, DOZA liên tục dẫn đầu tăng trưởng doanh số bán hàng và thành công trong việc mở rộng phạm vi phân phối trên nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Cùng với đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật chuyên gia của hệ thống điều khiển thang máy LiSA20 hay máy kéo thang máy ZIEHL-ABEGG. Đó cũng là nhờ sự trau dồi không ngừng nghỉ cũng như công tác đào tạo từ các đối tác ZIEHL-ABEGG và Schneider Steuerungstechnik GmBH hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thành quả thực tế chính là sản phẩm tủ điện thang máy ELEFANT - YÊN LẶNG TUYỆT ĐỐI. Là sự kết hợp của hệ điều khiển thang máy LiSA-20 của Hãng Schneider Steuerungstechnik GmBH và biến tần thang máy Zadyn4CS/ZadynPro của Hãng ZIEHL-ABEGG. Tủ điện thang máy cao cấp ELEFANT mang lại một trải nghiệm tĩnh lặng hoàn hảo trên hành trình thang máy của gia đình của bạn. Độ ồn đo được lúc hoạt động là dưới 45dB - Là điều mà không mẫu một mẫu tủ điện thang máy tiêu chuẩn nào khác trên thị trường Việt Nam có thể đạt được.

Video: Thực tế tủ điện thang máy YÊN LẶNG TUYỆT ĐỐI LiSA20 tại công trình

Tháng 2.2021, DOZA hoàn tất thoả thuận Hợp tác công nghệ với Schneider Steuerungstechnik GmBH về việc phát triển sản phẩm LiFone (Lift Emergency Telephone) – Điện thoại khẩn cấp cho thang máy đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó, LiFone được sản xuất tại Việt Nam tuân theo tiêu chuẩn, thiết kế và đặc tính kỹ thuật từ Hãng Schneider. Mục tiêu hợp tác với Hãng Schneider là phát triển thêm sản phẩm này tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, DOZA được chủ động phát triển ứng dụng LiConnect – giúp kết nối với Lifone, nhằm phù hợp với ngôn ngữ và thói quen sử dụng của người Việt. Sản phẩm được giới thiệu chi tiết tại: https://li-fone.com/ 

Thoả thuận công nghệ này đánh dấu bước phát triển quan trọng với chúng tôi khi ngày càng nhận được sự tin tưởng của các đối tác Đức cũng như ngày càng hoàn thiện giá trị cốt lõi của DOZA.

Năm 2022, DOZA đánh dấu 5 năm thành lập bằng việc chạm mốc doanh số 2 triệu USD trong lĩnh vực phân phối thiết bị thang máy bao gồm các sản phẩm chủ lực: Máy kéo thang máy ZIEHL-ABEGG, Tủ điện thang máy LiSA20, Biến tần thang máy ZAdyn/ ZadynPro, Điện thoại khẩn cấp thang máy LiFone, Cáp tải thang máy Gustav Wolf, Bộ cứu hộ UPS FUJI-E,…

Hình ảnh: DOZA tổ chức đào tạo kỹ thuật cho các kỹ thuật viên thang máy tại Miền Bắc


Thông tin doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA – DOZA TECHNOLOGY CO., LTD

Mã số thuế: 0201 777 928

Địa chỉ: Số 68, Nguyễn Đồn, Trung Hành 5, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Văn phòng Hà Nội: Số 9TT38, KDT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà Nội

Kho hàng Hải Dương: Lô 36.2-08 Đường Tô Vĩnh Diện, Khu Đô thị An Phú, P Tân Bình, TP Hải Dương

Kho hàng TP HCM: KCN Lê Minh Xuân, Trần Đại Nghĩa, Tân Nhựt, H. Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 02256 532 460

Website: www.dozatech.com | www.li-fone.com

Các bài viết khác