Hotline: 0976 559 030

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA

Menu 0

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Công ty TNHH Công Nghệ DOZA xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ trực tuyến tại dozatech.com. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quyền lợi, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những chính sách bán hàng dưới đây:

Chính sách đổi / trả hàng và hoàn tiền theo yêu cầu của Quý khách hàng nhằm hỗ trợ Quý khách hàng trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quá trình giao dịch. 

Điều kiện đổi / trả hàng:
- Khách hàng đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
- Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
- Giao sai sản phẩm cho khách hàng (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv...);
- Sản phẩm mà khách hàng nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà DOZA cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;

Không thay đổi ý định mua hàng: Trừ khi được đề cập trong Chính sách đổi / trả hàng và hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do khách hàng thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận. 

Tình trạng của hàng trả lại: Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Quý khách hàng lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành... nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. DOZA khuyến khích khách hàng chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần. 

Tham khảo các chính sách và quy định khác dưới đây:

Chính sách bảo thông tin cá nhân của người tiêu dùng
Chính sách bảo hành, bảo trì tại DOZA
Chính sách vận chuyển, giao nhận, cài đặt tại DOZA
Quy định về mua hàng và hình thức thanh toán tại


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA

Mã số thuế: 0201 777 928 - 03/04/2017 - Sở KH-DT TP.Hải Phòng
Địa chỉ: Số 68, Nguyễn Đồn, TDP  Trung Hành 5, P. Đằng Lâm, Q. Hải An, Hải Phòng
Phone/ Fax: 02256 532 460

Website: wwww.dozatech.com  / www.dozatech.vn

Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng, với người tiêu dùng để mang lại những sản phẩm tốt nhất, những giá trị thực và những trải nghiệm êm ái nhất từ máy kéo Đức  ZIEHL-ABEGG.

Các bài viết khác