Hotline: 0976 559 030

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA

Menu 0

Hãng Schneider, Đức

Hãng Schneider Steuerungstechnik GmBH, thành lập năm 1991 bởi Mr Anton Schneider, là một trong những nhà sản xuất phần điều khiển và các linh kiện điện tử dành cho thang máy hàng đầu tại Châu Âu. Trong gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thang máy, hiện nay thương hiệu Schneider cùng với sản phẩm hệ điều khiển thang máy LiSA được ưa chuộng và lựa chọn bởi rất nhiều tập đoàn, công ty lớn trên toàn thế giới.

LiSA-10 là hệ điều khiển đầu tiên do Schneider phát triển. Với hiệu suất cao kết hợp với kích thước tiện dụng (290 x 240 mm) đã khiến các chuyên gia thang máy say mê, đây cũng là lý do tại sao LiSA10 - ngày nay được sử dụng để kiểm soát khoảng 50.000 thang máy trên khắp thế giới - trở thành một biểu tượng của sự thành công và phát triển của Schneider.

LiSA-20 được phát triển từ những năm 2010, là một hệ thống điều khiển sáng tạo, định hướng tương lai. Nhờ có cấu trúc hai phần có thể được sử dụng ngay cả khi không gian rất hạn chế. Các bo mạch có thể được lắp đặt ở trên nhau, bên cạnh nhau hoặc ở các khu vực nhỏ, thậm chí riêng biệt. Với nhiều nâng cấp về phần cứng, phần mềm cũng như khả năng linh hoạt cao, LiSA-20 hiện đang dần thay thế hệ điều khiển LiSA-10 trong việc đáp ứng các yêu cầu của thang máy hiện đại.

Thông tin hãng:

Schneider Steuerungstechnik GmbH

Địa chỉ: Gewerbestr. 5 - 7, 83558 Maitenbeth / Germany

Website: https://lisa-lift.de/en/home-en/

Công ty TNHH Công Nghệ DOZA - tự hào là đối tác tin cậy của Schneider Steuerungstechnik GmBH tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.

Các bài viết khác