Hotline: 0976 559 030

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA

Menu 0

Tủ điện thang máy ELEFANT - Xuất xứ Đức

Lấy cảm hứng lịch sử từ những cỗ xe tăng ELEFANT, Đức kết hợp với Ý nghĩa may mắn và sức mạnh từ loại Voi, mẫu tủ điện thang máy ELEFANT của DOZA là sự hội tụ tinh hoa những chất liệu cao cấp nhất từ CHLB Đức.

Xuất xứ và tiêu chuẩn: CHLB Đức

Bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

  • Cấu tạo đơn giản chỉ với 02 bo mạch điện tử cho một thang máy hoàn chỉnh.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian sử dụng
  • Dễ dàng sắp xếp, linh hoạt đấu nối trong tủ điều khiển thang máy
  • Số tầng điều khiển: 48.
  • Tốc độ tối đa: 3,5m/s.
  • Khả năng kết nối nhóm đến 8 thang
  • Lắp đặt và vận hành trong thời gian nhanh nhất
  • Phần mềm điều khiển thông minh với nhiều chức năng tiên tiến
  • Màn hình cài đặt cảm ứng, giao diện trực quan, dễ dàng cài đặt tham số
  • Có thể điều khiển trong nhà hoặc giám sát từ xa thông qua máy tính cá nhân 
  • Khả năng thích ứng linh hoạt cao đối với tất cả các loại thang máy: Hydraulic, VVVF traction, DC/AC gear-less, thang AC hai tốc độ v.v...
  • Giải pháp tối ưu cho thang homelift, có không gian hạn chế và tiết kiệm chi phí cho các dự án nâng cấp, lắp mới cho thang gia đình, biệt thự.

  Hệ điều khiển LiSA-Schneider được giới thiệu và phát triển tại thị trường từ Viêt Nam từ năm 2005 với phiên bản phổ biến LiSA-10. Tính nay, qua nhiều lần nâng cấp cải tiến, hệ điều khiển LiSA-20 ra mặt với nhiều thay đổi sang tạo nhất. Đây là một thiết kế xuất sắc và kết hợp với những tính năng tuyệt vời. Trên hết, LiSA-20 có thể tương thích với Windows 10 – tính cập nhật và hiện đại mà ít hệ điều khiển khác có được.

  LiSA20 được nhiều chuyên gia tại Interlift đánh giá cao, và nó là một bước tiến đột phát trong thiết kế của nhà sản xuất Schneider Steuerungstechnik GmbH

 • ELEFANT TANK DESTROYER (1943)
  Là mẫu xe tăng hạng nặng với sức mạnh vượt trội trong thế chiến II. ELEFANT sở hữu pháo chính (88mm), một lớp giáp dày (200mm) và tầm bắn rất xa (tới 3km), nên ELEFANT có thể tiêu diệt mọi loại xe tăng Liên Xô thời đó. Đây là một trong những loại tăng tự hành khó bị bắn hạ nhất thời bấy giờ.
  Mặc dù thua trận nhưng chiếc ELEFANT của Đức quả thực là niềm tự hào của quốc gia này.

  Con voi là đối tượng của miêu tả trong nhiều nền văn hóa khác nhau trong văn hóa đại chúng, trong thần thoại và biểu tượng đặc biệt là ở châu Á và châu Phi nơi có sự hiện diện của chúng. Kể từ thời kỳ đồ đá, con voi đã được khắc họa bởi bức tranh khắc đá cổ trong hang động nghệ thuật. Theo thời gian, chúng được mô tả trong nghệ thuật trong các hình thức khác nhau, bao gồm cả hội họa, tác phẩm điêu khắc, âm nhạc, phim ảnh, và thậm chí cả kiến trúc.

  Trong Phật giáo, voi là một biểu tượng của sức mạnh tâm thức. Vào khởi đầu của việc tu tập, tâm thức chưa được kiểm soát được tượng trưng bằng một con voi xám có thể chạy hoang bất cứ lúc nào và phá huỷ mọi thứ trên đường. Sau khi thực hành pháp và tu tập, tâm bây giờ đã được kiểm soát, lại được tượng trưng bằng một con voi trắng mạnh mẽ và hùng dũng, có thể đi đến bất cứ nơi đâu nó muốn và huỷ diệt tất cả những chướng ngại ở trên đường. Voi trắng sáu ngà còn là vật cưỡi của Phổ Hiền bồ tát (Samantabhadra) tượng trưng cho trí tuệ chiến thắng sáu giác quan. Vì voi là con vật khôn nhất trong các loài thú nên theo truyền thuyết, Phật Thích Ca khi nhập vào trong bụng mẫu hậu Sirimahamaya qua hình dáng một con bạch tượng, ám chỉ ngài là một bậc hiền giả giáng sinh.

  Ý nghĩa của tượng voi phong thủy

  Trong văn hóa phương Đông nói chung và Phật giáo nói riêng, voi là loài động vật có sức mạnh to lớn nhưng vẫn rất đỗi hiền lành. Tượng voi phong thủy được nhiều gia đình bài trí trong nhà để cầu may mắn, tài lộc... bởi nó mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như sau:

  Biểu tượng của sức mạnh:

  Trong tiếng Hán, voi là "Tượng", đồng âm với chữ "Thừa Tướng", một chức quan lớn trong triều đình phong kiến xưa. Chính vì thế, tượng voi phong thủy tượng trưng cho sức mạnh cũng như tài trí của bậc vĩ nhân, "dưới một người, trên vạn người".

  Thu hút may mắn, tài lộc:

  Chúng ta đều biết, loài voi sử dụng vòi của mình để hút nước và hút rất giỏi. Trong khi đó, phong thủy học cho rằng, nước (yếu tố Thủy trong Ngũ hành) biểu thị cho tiền của, tài lộc dồi dào. Do đó, một trong những công dụng tuyệt vời của Linh vật này là giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc và thành công về mặt tài chính.

  Lấy cảm hứng từ lịch sử của chiếc ELEFANT kết hợp với Ý nghĩa sức mạnh của loài Voi, mẫu tủ điện thang máy ELEFANT của DOZA là sự kết hợp và hội tụ từ những chất liệu cao cấp nhất từ CHLB Đức:
  • Trí tuệ: Hệ điều khiển vi xử lý LiSA-20 từ Schneider, Đức
  • Sức mạnh: Biến tần chuyên dụng thang máy cao cấp ZAdyn từ ZIEHL-ABEGG, Đức
  • Chính xác: Giám sát và kiểm soát chuyển động cabin qua bộ định vị vị trí chính xác tới từng milimet của ELGO, Đức
  • Công nghệ: Kết nối và điều khiển Tủ điện qua Smart-phone

  Tủ điện ELEFANT đã chính thức được hoàn tất và sẵn sàng lên kệ cho các đối tác của chúng tôi!

  DOZA – Hoàn hảo trong chuyển động!

Sản phẩm liên quan