Hotline: 0976 559 030

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA

Menu 0

“TINH HOA ĐỨC” trong thang máy nằm ở điểm này

Trong vòng hơn 20 năm, ngành thang máy Việt Nam đã có sự tiến bộ vượt bậc, cùng với sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ chúng ta tự hào có những hãng thang máy lớn, quy mô hiện đại, không chỉ cung cấp cho thị trường nội địa mà còn xuất khẩu cho các nước trong khu vực. Dựa trên cốt lõi là những thiết bị từ quốc gia có nền sản xuất công nghiệp hàng đầu, bằng niềm đam mê kĩ thuật và sức sáng tạo không ngừng, các doanh nghiệp thang máy Việt Nam đã sản xuất ra những chiếc thang máy bền, đẹp, êm ái và an toàn với chất lượng tốt phù hợp với thị trường.

Khi được hỏi về công đoạn nào quan trọng nhất của thang máy? Không khó để nhận ra rằng đó chính là việc sản xuất động cơ (hay còn gọi là máy kéo thang máy), ngay cả trên thế giới phải là những quốc gia phát triển mới có thể sản xuất được động cơ thang máy như Đức, Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc,… Và khi nhắc đến nước Đức là nhắc đến đất nước có nền sản xuất công nghiệp số 1 Châu Âu, đặc biệt là ngành sản xuất động cơ cho tất cả các máy móc khác. Đã là động cơ Đức thì chắc chắn đó là sự chất lượng, đó là sự bền bỉ, và sự an toàn tuyệt đối. Mỗi một bộ phận của động cơ được sản xuất bởi những linh phụ kiện chất lượng cao nhất, theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của người Đức. 

Đại diện DOZA tới thăm và làm việc tại nhà máy ZIEHL-ABEGG - Kunzelsau, Germany

Nếu như BMW là công ty sở hữu công nghệ hàng đầu về sản xuất động cơ cho ô-tô, thì ZIEHL-ABEGG cũng là doanh nghiệp dẫn đầu về chất lượng của động cơ (máy kéo) cho thang máy. ZIEHL-ABEGG sở hữu chứng nhận tem vàng Royal League -  minh chứng cho dòng thương hiệu đẳng cấp hoàng gia của mình. Bên cạnh đó, nếu như máy kéo mang lại sự khỏe khoắn, bền bỉ, an toàn thì biến tần của ZIEHL-ABEGG mang lại sự nhẹ nhàng, êm ái trong chuyển động. Sự kết hợp này cùng với thiết kế cabin đẹp và sang trọng mang tới cho khách hàng Việt Nam một sản phẩm thang máy hoàn hảo.

Sau quãng đường mệt mỏi khi trở về, chúng ta xứng đáng được tận hưởng và cảm nhận sự thoải mái, nhẹ nhàng trong mỗi hành trình êm ái mà máy kéo Đức mang lại trong ngôi nhà của mình.

Và không chỉ riêng ngành thang máy, mới đây thôi một trong những niềm tự hào lớn nhất của Việt Nam là hai mẫu xe đầu tiên của Vinfast đã có màn trình diễn ấn tượng tại Paris Motor Show 2018. Được sản xuất tại Việt Nam nhưng những chiếc xe này được chế tạo bởi máy móc Đức, dựa trên nền tảng xe Đức và dưới bàn tay của những lao động đào tạo theo tiêu chuẩn Đức, như đúng mục tiêu của hãng xe: "Bản sắc Việt - Thiết kế Ý - Kỹ thuật Đức - Tiêu chuẩn quốc tế".

DOZA tự hào là nhà phân phối chính hãng của các sản phẩm thương hiệu ZIEHL-ABEGG, cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm công nghệ, chất lượng cao từ CHLB Đức. Chúng tôi mong muốn mỗi sản phẩm thang máy sử dụng máy kéo Đức không chỉ hoàn hảo về chất lượng, tương xứng với sự sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà mà còn là phương tiện chuyên chở những “may mắn”, những điều “tốt lành” nhất đến với gia đình mỗi khách hàng.

- Theo DOZATECH -

Tham khảo các công trình sử dụng máy kéo ZIEHL-ABEGG

Các bài viết khác