Hotline: 0976 559 030

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA

Menu 0

Máy kéo tốt nhất cho thang máy liên doanh

Cha đẻ của Mercedes từng nói “Tốt nhất hoặc chẳng gì cả” (the best or nothing), nghĩa là ông ấy muốn nói về thái độ, dịch vụ khách hàng, về sự cam kết chứ không chỉ miêu tả riêng về sản phẩm. Trong lĩnh vực nào cũng vậy, chúng ta không được phép nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế vinh quang mà phải luôn tiến về phía trước. Chúng ta không chỉ mang tới cho khách hàng một sản phẩm an toàn, mà chúng ta cần tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm, tin tưởng khi sở hữu sản phẩm cao cấp và tốt nhất.

Là các chuyên gia kinh doanh về thang liên doanh, các công ty thang máy nội địa thường quen thuộc với các linh kiện thang máy nhập khẩu từ nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là các dòng máy kéo thang máy từ Italy, Hàn Quốc, Trung Quốc,... Nhưng liệu chúng ta có nên dừng lại với sản phẩm đó hay hướng tới những thứ tốt hơn?

Việc sử dụng máy kéo thang máy Made in Germany, cũng như ta sở hữu một chiếc ô-tô có động cơ từ Mercedes hay BMW vậy. Thang máy cũng là phương tiện vận chuyển, nên máy kéo thang máy là động cơ, là cốt lõi, là sự bắt đầu cho những hành trình của người sử dụng.

Đúng vậy, chúng tôi nhắc tới máy kéo thang máy ZIEHL-ABEGG được sản xuất 100% tại nhà máy đặt tại Kunzelsau, CHLB Đức. Tập đoàn ZIEHL-ABEGG được thành lập từ năm 1910, với bề dày 110 năm lịch sử, là một trong những tập đoàn tư nhân lớn tại Đức, doanh thu năm 2019 đạt 633 triệu EURO, với 70% sản phẩm là xuất khẩu, có 35 đại diện toàn cầu và hợp tác với hơn 109 quốc gia trên thế giới.

Ảnh: Nhà máy sản xuất máy kéo thang máy của ZIEHL-ABEGG tại CHLB Đức

Tại Việt Nam, máy kéo thang máy ZIEHL-ABEGG đã có chỗ đứng vững chắc trong niềm tim của rất nhiều khách hàng. Đơn giản bởi đây là một sản phẩm 100% Made in Germany với chất lượng hoàn hảo nhất trong các dòng máy kéo thang máy trên thị trường có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng và khả năng đáp ứng đa dạng các loại thang máy.

Hiện nay, khi người sử dụng thường cảm thấy lo lắng, băn khoăn về các sản phẩm máy kéo thang máy có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Thái Lan thường bị các nhà sản xuất Trung Quốc trà trộn đưa vào tiêu thụ trên thị trường. Do đó, người dùng rất khó có thể phân biệt và đưa ra lựa chọn sản phẩm chuẩn xác được. Tại sao chúng ta không là người đầu tiên mang lại cho Khách hàng sự lựa chọn máy kéo tốt nhất và giá trị nhất cho chiếc thang máy của họ?

Người tiêu dùng luôn xứng đáng được tận hưởng và cảm nhận sự thoải mái, nhẹ nhàng trong mỗi hành trình êm ái mà máy kéo Đức mang lại trong ngôi nhà của mình.

Chúng tôi, DOZA – Nhà phân phối uỷ quyền ZIEHL-ABEGG – luôn đồng hành với khách hàng, với người tiêu dùng trong việc mang lại những sản phẩm tốt nhất, những giá trị thực và những trải nghiệm êm ái nhất từ máy kéo Đức ZIEHL-ABEGG.

Các bài viết khác