Hotline: 0976 559 030

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DOZA

Menu 0

LiFone - Điện thoại khẩn cấp chuyên dụng thang máy

LiFone (Lift Emergency Telephone) – Điện thoại khẩn cấp không dây cho thang máy.

LiFone là một sản phẩm ưu tiên hàng đầu trong hệ thống an toàn thang máy do DOZA cung cấp. Điện thoại thang máy Lifone cung cấp các giải pháp lâu dài và sáng tạo cho tất cả các loại thang máy và hệ điều khiển thang máy khác nhau. Điện thoại của chúng tôi được phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng, các quy định tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật và với những kinh nghiệm lâu năm về các phụ kiện cho thang máy. Chi tiết vui lòng xem tại: https://li-fone.com/ 

 • Vui lòng tham khảo Website chính thức của LiFone tại: https://li-fone.com/ 

  LiFone là sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa Công ty DOZA (Việt Nam) và Hãng Schneider Steuerungstechnik GmBH (CHLB Đức). Theo đó:

  • Công nghệ thiết kế phần cứng do Hãng Schneider chuyển giao và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng (QC) được thực hiện tại Việt Nam theo tiêu chuẩn và yêu cầu của Hãng Schneider.
  • Công nghệ phần mềm do DOZA phát triển nhằm phù hợp với ngôn ngữ, thói quen sử dụng của người Việt. (Ứng dụng LiConnect)

  Mục tiêu hợp tác với hãng Schneider phát triển sản phẩm LiFone của chúng tôi nhằm góp phần nâng cao tính an toàn, khả năng phản ứng và xử lý các tính huống khẩn cấp một cách nhanh nhất cho các đơn vị vận hành thang máy. Đồng thời giúp những người bị sự cố trong thang máy giữ được tâm lý bình tĩnh, an toàn và vượt qua sự sợ hãi trong không gian kín.

  Chúng tôi luôn cam kết và đồng hành với quý khách hàng, người tiêu dùng trong việc mang lại những sản phẩm tốt nhất, những giá trị thực tế và những trải nghiệm thang máy an toàn nhất.